Thứ Ba, 18 tháng 1, 2011

My So Called Love (爱的发声练习) 2008 - Tiếng gọi của tình yêu (DVDrip - VietSub)

Highslide JS
Bộ phim xoay quanh nhân vật Kitty (do Barbie Từ Hy Viên, ngôi sao nhạc  pop thường được gọi là Đại S, thủ diễn) và hành trình 10 năm tìm kiếm  tình yêu của mình. Mối tình đầu tiên của cô diễn ra ở thời trung học,  với bạn trai tên là Liang (do Eddie Bành Vu Yến đóng). Khác với cái tuổi  "teen" sớm nắng chiều mưa, anh chàng có nước da rám nắng thú vị này là  một người rất lịch thiệp, yêu Kitty bằng một tình yêu thuần khiết.

Guo là tình yêu thứ 2 của Kitty, người mà cô đã chạm trán lần đầu khi  phải bán rẻ mình qua mạng internet để kiếm thêm thu nhập trong thời gian  Liang đi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đã có kinh nghiệm trong trò chơi  ái tình này nên Guo đã dễ dàng làm cho cô phải mê muội.

10 năm vùn vụt trôi qua và Kitty đã trở thành một nữ doanh nhân thành  đạt, nhưng cô vẫn thấy mình không thể thoát nổi mối quan hệ yêu ghét với  Guo. Và điểm cuối trong chặng đường dài không nghỉ này là Sunshine,  (Đông Minh Tương), một cô gái đã đem trở lại cho Kitty niềm hy vọng.  Tung, người bị lãng tai ở cả trong phim và ngoài đời thực, rất ấm áp,  đáng yêu và dường như là có được mọi điều mà Kitty tìm kiếm trong cuộc  đời – một mái nhà và một tình yêu không vụ lợi.

Bộ phim My So Called Love của Từ Hy Viên đã gây “ồn ào” suốt từ đầu năm 2008. Tháng 6/2009 cảnh “nóng” của Từ Hy Viên trong My So Called Love đã bị “đánh cắp” và đưa lên mạng bất hợp pháp. Sau đó, báo giới Đài Loan lại hoài nghi về mối quan hệ trên mức tình bạn giữa Từ Hy Viên và bạn diễn Eddie Peng trong My So Called Love…và đến tận lúc này cô vẫn gặp rắc rối vì những cảnh trong phim mà cô…lỡ đóng!!!
 
  Phụ đề có sẵn trong phim

Đ thy được links Mediafire, các bn cho chy link ri  đi 5s sau đó bm        ở góc phi trên màn hình. Xin li v s bt tin này.Mong các bn thông cm.
 
jt-blog.com

1 nhận xét: