Chủ Nhật, 2 tháng 1, 2011

Giải Cứu Thần Chết (DVDrip - 2009)

Highslide JS

An là một cô nữ sinh mơ mộng, luôn ước ao có chàng Thần Chết đẹp trai  đến rút hồn mình như cô gái cùng tên phim Nụ hôn thần chết. Một ngày  kia, Thần Chết Teen bất ngờ xuất hiện nhưng có nằm mơ, cô nàng An cũng  không tưởng tượng nổi chính mình sẽ là người "Giải cứu thần chết"!
Hớn  hở với cuộc gặp gỡ bất ngờ, An ngay lập tức vạch ra kế hoạch bắt Thần  Chết giúp mình từ một cô gái vụng về trở thành ngôi sao ca nhạc. Cô nàng  sung sướng nghĩ tới viễn cảnh sẽ chinh phục trái tim anh bạn trai chơi  bóng rổ Quang Anh và trả thù những kẻ từng ức hiếp mình.
Nhưng  Thần Chết Teen càng tích cực trổ tài thì An càng lãnh hậu quả bi đát.  "Đuổi thì thương mà vương thì tội", cô nàng An "cùng đường" nảy ra âm  mưu để ai cũng xấu như mình. Thần Chết Teen được lệnh phải làm tung tóe  những bí mật bấy lâu nay đào sâu chôn chặt, những cuộc tình tay ba éo  le, bóng tối đời tư của các thầy cô đáng kính...
Liệu  ước mơ của An có trở thành sự thật? Liệu Thần Chết Teen có trở về lãnh  địa bóng tối của mình? Câu trả lời chỉ có thể tìm thấy ở phần kết đầy  bất ngờ, lãng mạn và không kém phần hài hước của phim...Để thấy được links Mediafire, các bạn cho chạy link rồi  đợi 5s sau đó bấm   ở góc phải trên màn hình. Xin lỗi về sự bất tiện này.Mong các bạn thông cảm.  
http://adf.ly/Enhs
http://adf.ly/Enhw
http://adf.ly/Eni1
http://adf.ly/EniA
http://adf.ly/EniE
  

uploading....................

http://www.megaupload.com/?d=A1PCM8AD
http://www.megaupload.com/?d=GY1SKMRK
http://www.megaupload.com/?d=XER65MQP
http://www.megaupload.com/?d=ARRWXBUP
http://www.megaupload.com/?d=Q6AJQTR7

uploading....................

jt-blog.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét