Thứ Bảy, 8 tháng 1, 2011

How To Train Your Dragon 2010 - Bí kíp luyện rồng (DVDrip - VietSub)

Highslide JS

Trong    khi cả bộ lạc người Viking triệt hạ rồng để bảo vệ người và của,   Hiccup  gần như vô dụng với thể chất bẩm sinh yếu đuối. Nhưng chính cậu   bé  thông minh và hài hước này đã nhận ra rằng đối đầu không phải là   cách  duy nhất để hành xử với loài rồng, và làm thay đổi lịch sử cả bộ   tộc  mình.
Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn    Cressida Cowell, nằm trong bộ sách về hàng loạt các "Bí kíp" cho những    ai sống trong thế giới người Viking và rồng. Bộ sách có nhiều tập với    những tiêu đề hấp dẫn như: "Làm thế nào để nói tiếng rồng", "Cách bẻ  gãy   lời nguyền loài rồng", hay "Phương pháp làm tan nát trái tim một  con   rồng". Hiccup tiếp tục là nhân vật chính của các cuộc phiêu lưu  đó. "Bí   kíp luyện rồng"  chỉ là cuộc phiêu lưu đầu tiên của cậu.http://subscene.com/How-to-Train-Your-Dragon/subtitles-82010.aspx
Để thấy được links Mediafire, các bạn cho chạy link rồi  đợi 5s sau đó bấm   ở góc phải trên màn hình. Xin lỗi về sự bất tiện này.Mong các bạn thông cảm.  
http://adf.ly/FbLl
http://adf.ly/FbLo
http://adf.ly/FbLs
http://adf.ly/FbLv
http://adf.ly/FbM1
  

uploading....................

uploading....................

uploading....................

jt-blog.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét