Thứ Bảy, 15 tháng 1, 2011

The Hypnotized - Thôi miên (DVDrip - 2004)Highslide JS

Một cuộc thí nghiệm tình ái phơi bày  cuộc đời của những người trong cuộc, một hành trình phá bỏ ranh giới  giữa giấc mơ và thực tại.
Bộ phim nói về Jin-su (Kim Hye-soo), một  cô gái gần như mất trí, và chuyên gia trị liệu Sok-won (Kim Tae-woo).  Chìm đắm trong một giấc ngủ thôi miên, tấm thảm quá khứ và hiện tại của  Jin-su cũng như những gì đang diễn ra trong tưởng tượng của cô từ từ  được hé lộ. Vô tình đắm chìm trong thế giới của cô gái, cuộc sống nội  tâm của Sok-won cũng dần hiện hữu. Một câu truyện ...như một cơn ác mộng  !
Được đạo diễn bởi Kim In-sik, người đã thành công vang dội với bộ  phim Road Movie, bộ phim này một lần nữa chứng tỏ được khả năng của ông  ! Với sự diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên chính Kim Hye-soo, Thôi  Miên thật sự là một bộ phim Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua."http://subscene.com/the-hypnotized-eolguleobtneun-minyeo/subtitles-36374.aspx
Để thấy được links Mediafire, các bạn cho chạy link rồi  đợi 5s sau đó bấm   ở góc phải trên màn hình. Xin lỗi về sự bất tiện này.Mong các bạn thông cảm.  
http://adf.ly/JPSg
http://adf.ly/JPSk
http://adf.ly/JPSn
http://adf.ly/JPT1
http://adf.ly/JPT5

jt-blog.com

1 nhận xét: