Thứ Bảy, 25 tháng 12, 2010

Avatar 2009 DVDRiP XViD-iMBT


http://img190.imageshack.us/img190/3378/af3ce304.jpg

Jake Sully là một thương binh hải quân bị liệt nửa người sau chiến tranh. Anh được chọn tham gia vào chương trình Avatar để giúp anh khôi phục chức năng di chuyển. Sau đó Jake được đưa đến hành tinh Pandora xinh đẹp bao phủ bởi rừng rậm cùng hệ động thực vật phong phú kỳ ảo. Hành tinh này là nhà của tộc người Navi – tộc người khỏe mạnh và phát triển hơn cả con người dù luôn bị coi là giống người tiền sử.

Người Navi cao 3 thước, có đuôi và da ánh xanh, sống hòa thuận với vũ trụ. Khi loài người xâm lăng hành trinh Pandora để chiếm một loại quặng quý hiếm, con người không thể thở được trên hành tinh Pandora, các nhà khoa học đã nghiên cứu chế tạo ra một sinh vật lai giữa con người và tộc Navi, đặt tên là Avatar nhằm đưa chúng lên xâm lược hành tinh này.
Jake cũng là một phần của kế hoạch đó. Là một người dò đường cho quân đội trong rừng thẳm, Jake có cơ hội thấy được vẻ đẹp và cả sự nguy hiểm của Pandora một cách rõ nét nhất. Và anh gặp Neytiri, một cô gái Navi có sắc đẹp và sự kiêu hãnh của một nữ chiến binh không ai sánh kịp. Họ dần có tình cảm với nhau và Jake rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi anh phải lựa chọn giữa Trái đất và Pandora trong cuộc chiến bi tráng quyết định vận mệnh của cả vũ trụ


http://subscene.com/Avatar/subtitles-80311.aspx
Để thấy được links Mediafire, các bạn cho chạy link rồi  đợi 5s sau đó bấm   ở góc phải trên màn hình. Xin lỗi về sự bất tiện này.Mong các bạn thông cảm.  
http://adf.ly/E6RD
http://adf.ly/E4Ni
http://adf.ly/E4Nk
http://adf.ly/E4Nn
http://adf.ly/E4Np
http://adf.ly/E4Ns
http://adf.ly/E4Nt
http://adf.ly/E4Nu
  

uploading....................

uploading....................

uploading....................

joinmovie.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét